Bóng đá trong sách kỷ lục Guinness

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả James M.
Có rất nhiều kỷ lục trong tất cả các môn thể thao, một số ấn tượng hơn những kỷ lục khác, nhưng chúng cũng quan trọng không kém. Hãy cùng chúng tôi xem xét một số kỷ lục được đăng ký trong bóng đá, những kỷ lục được ghi vào sách Guinness.

Trước hết, bạn có thể thấy thú vị khi Arsenal không premier league betting thua trận nào trong bốn mươi chín trận đấu mà họ đã chơi từ ngày 7 tháng 5 năm 2003 đến ngày 16 tháng 10 năm 2004, đây là đội đầu tiên đạt được thành tích này. Sau đó, hàng đèo dài nhất đã được đăng ký ở Trung Quốc vào năm 2002, trong một cuộc thi do McDonald’s tổ chức cho trẻ em. Sự kiện này đã dẫn đến năm trăm năm mươi bảy lượt vượt qua liên tiếp trong bốn giờ.

Sau đó, kỳ chuyển nhượng ngắn nhất được áp dụng cho một cầu thủ bóng đá liên quan đến Zinedine Zidane, người đã chuyển từ Juventus sang Real Madrid vào năm 2001, vụ chuyển nhượng có giá 47 triệu đô la. Real Madrid đã giành được số lượng Cúp C1 nhiều nhất từ ​​năm 1957 đến nay. Họ có chín chiếc cốc như vậy cho đến nay. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một nghìn hai trăm bảy mươi chín là số bàn thắng lớn nhất mà một cầu thủ bóng đá từng ghi được trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Cầu thủ này là Pele, cầu thủ bóng đá được yêu thích nhất ở Brazil và thậm chí là trên thế giới.

Đây chỉ là một số kỷ lục thế giới ấn tượng nhất từng được ghi vào sách Guinness, còn rất nhiều sự kiện khác đáng được mọi người quan tâm. Những kỷ lục thế giới này có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng kết quả và ấn tượng của chúng sẽ luôn giống nhau, vì những kỷ lục hiện tại đã đủ ấn tượng để bất cứ ai nghi ngờ rằng chúng có thể bị phá vỡ.