Cải thiện trò chơi bóng đá của bạn với dịch vụ chăm sóc thần kinh cột sống hiệu suất cao

Dù bạn chơi ở vị trí nào trên sân, bóng đá cũng đòi hỏi thể chất như một môn thể thao có được. Mọi cầu thủ trên sân đều phải có khả năng chạy, đánh, cản phá và đứng dậy khỏi sân sau khi chơi xong. Các cầu thủ bóng đá là một trong những người khỏe nhất và có thể chất dẻo dai nhất trên thế giới do nhu cầu cụ thể của họ trong môn thể thao của họ. Trong khi các cầu thủ bóng đá thường xuyên phải gặp bác sĩ vì chấn thương, ngày càng nhiều cầu thủ được điều chỉnh thần kinh cột sống trước khi bị thương. Họ làm điều này vừa để ngăn ngừa chấn thương trong tương lai vừa để cải thiện hiệu suất của họ bằng cách đưa cơ thể của họ vào sự liên kết hoàn hảo.

Sự linh hoạt là một khía cạnh quan trọng đáng ngạc nhiên trong hiệu suất của một cầu thủ bóng đá. Bởi vì những va chạm khó xử thường xảy ra trên sân, sự linh hoạt sẽ cho phép một cầu thủ hấp thụ các cú đánh và tiếp tục đứng dậy. Một người chơi kém linh hoạt có thể bị thương bởi một cú đánh cụ thể và phải rời khỏi trò chơi. Để thể hiện trong bóng đá, bạn phải có khả năng ở trên sân. everton vs mu Thường xuyên nhận được những điều chỉnh từ chuyên gia nắn khớp xương sẽ giúp bạn linh hoạt và sẵn sàng thực hiện bất cứ hình phạt nào mà trò chơi có thể đưa ra.

“Tôi đã từng gặp một bác sĩ nắn khớp xương và anh ấy thực sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Thần kinh cột sống là một phần quan trọng trong trò chơi của tôi. Chăm sóc thần kinh cột sống phù hợp với tôi.”

-Joe Montana, Huyền thoại NFL

Joe Montana chỉ là một trong số rất nhiều ví dụ về các cầu thủ NFL nhận ra vai trò quan trọng mà chăm sóc thần kinh cột sống có thể đóng trong sự nghiệp của họ (đồng đội cũ của anh, Jerry Rice, là một người khác). Điều thú vị là Montana không nói về cách chỉnh hình giúp anh ấy bình phục chấn thương hoặc trở lại trận đấu. Anh ấy nói về việc nó ‘đã là một phần quan trọng trong trò chơi của tôi’, cho thấy rằng anh ấy đã trải qua những điều chỉnh thường xuyên. Đối với một tiền vệ đã chơi lâu như Montana đã làm, và nhận vô số cú đánh, rõ ràng rằng anh ấy cảm thấy chỉnh hình là một phần lớn của thành công đó.

Tất cả sự tập trung vào việc điều chỉnh thần kinh cột sống cho các cầu thủ bóng đá không chỉ dựa trên việc giữ gìn sức khỏe. Thực tế là những điều chỉnh nhất quán có thể cải thiện hiệu suất trên sân, không phụ thuộc vào chấn thương. Ngay cả khi bạn không bị đau, bạn có thể bị thoái hóa đốt sống làm ức chế sự linh hoạt và phạm vi chuyển động của bạn ngay bây giờ. Bằng cách đi khám bác sĩ chỉnh hình thường xuyên, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các đốt sống của bạn đang hoạt động bình thường và bạn đang nhận được hiệu suất tốt nhất có thể ra khỏi cơ thể.

Cho dù bạn là vận động viên chạy lùi với hy vọng vượt qua lỗ nhanh hơn một chút hay là tiền vệ muốn tăng thêm một chút zip cho các cú ném của mình, điều chỉnh thần kinh cột sống có thể mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ. Xem xét rằng tất cả các cầu thủ khác có lẽ đang làm việc chăm chỉ như bạn trên sân tập, bạn không muốn có bất kỳ lợi thế nào có thể khi thời gian thi đấu trôi qua? Thêm các lần thăm khám trị liệu thần kinh cột sống vào phần còn lại của quá trình chuẩn bị của bạn và bạn sẽ có công thức chiến thắng mà bạn đang tìm kiếm.