Tìm kiếm Ngôi sao tiếp theo của Bóng đá

Anh tìm kiếm ngôi sao bóng đá tiếp theo

Sau một chiến dịch World Cup thảm hại khác, các chuyên gia về chiếc ghế bành thức giấc, có rất nhiều giả thuyết về việc mọi chuyện đã sai ở đâu. Quá nhiều người nước ngoài, các cầu thủ thừa thiếu động lực, nhu cầu nghỉ giữa mùa giải, v.v. Khi nói đến môn thể thao này, mọi người đều có ý kiến.

Hàng triệu bảng Anh đã được chi cho nghiên cứu và phân tin ac milan tích dữ liệu để tìm kiếm Pele, Beckenbauer hoặc Bobby Moore tiếp theo và năm 2011 chứng kiến ​​kỷ niệm mười năm Tiêu chuẩn Điều lệ của FA. Được thiết kế để phát triển bóng đá ở mọi cấp độ, một phần của tóm tắt là dành cho các huấn luyện viên thể thao khuyến khích các cầu thủ trẻ học hỏi trong khi vui chơi. Động lực cho các câu lạc bộ là họ có thể hưởng lợi thông qua những thứ như trang thiết bị và tài trợ huấn luyện, và hy vọng ngôi sao tiếp theo nổi lên trong các cấp bậc.

Lần thanh tra đầu tiên, một ý tưởng tuyệt vời nhưng gần chục năm trôi qua, bản án bây giờ là gì?

Một lý thuyết phổ biến cho rằng nếu một đứa trẻ học tập vui vẻ, cơ hội thành công của giáo viên sẽ tăng lên và trong thể thao, điều tương tự cũng được áp dụng. Suy cho cùng, tất cả chúng ta đều thích một đứa trẻ hạnh phúc và đã dành nhiều buổi sáng Chủ nhật đứng bên cạnh sân, lắng nghe các bậc cha mẹ cạnh tranh hồi tưởng lại những giấc mơ mong muốn của họ thông qua những đứa trẻ của họ, đó là một so sánh dễ thấy. Những khán giả yên lặng hơn nhìn những đứa trẻ của họ chơi với nụ cười trên môi, để lại những người đồng nghiệp to hơn hét lên những lời “động viên”. Tất cả chúng ta đều đã nghe nói “đừng làm vậy” và “bạn làm vậy để làm gì?” khi những đứa trẻ của họ đấu tranh để duy trì động lực và quan trọng hơn là nụ cười trên môi.

Đó là một cái bẫy dễ rơi vào; tất cả chúng ta đều đã từng mơ về thể thao vào một thời điểm nào đó trong đời, có lẽ là tổ chức World Cup hoặc Claret Jug. Sự khác biệt là những khát vọng này đã trôi qua hầu hết chúng ta cho đến bây giờ, tuy nhiên đối với những đứa trẻ trên sân cỏ, điều đó vẫn có thể xảy ra và nghĩ về điều đó, điều gì có thể bổ ích hơn việc chứng kiến ​​con cái của chúng ta khẳng định rằng chúng là số một Thế giới ?

Một phần của nghiên cứu cho thấy rằng những bậc cha mẹ nhiệt thành đưa ra lý do phổ biến khiến trẻ em bỏ thể thao và sự “khuyến khích” của họ là phản tác dụng. Vì vậy, nếu con bạn mất hứng thú với môn thể thao mà chỉ thích học trên Facebook hoặc những thứ tương tự như vậy, hãy tự hỏi bản thân tại sao, sau đó yêu cầu con đưa ra lý do thực sự.

Đôi khi, họ nói rằng sự thật có thể gây đau đớn và trong thể thao thì điều đó cũng giống như vậy. Với hơn 40.000 câu lạc bộ bóng đá ở Anh và chưa đến 15% có tiêu chuẩn, vẫn còn một số chặng đường để tiếp tục.

World Cup sẽ không trở lại diễn ra ở Anh trong ít nhất một thế hệ nhưng còn ngôi sao thể thao tiếp theo của chúng ta, Bobby Moore tiếp theo của chúng ta thì sao? Hy vọng rằng anh ấy chưa “nghỉ hưu” và chơi trên máy Xbox.