Tổ chức một bữa tiệc lễ hội mà tất cả trẻ em sẽ yêu thích

Vô số bóng bay đầy màu sắc, màu sắc tươi sáng bắt mắt và các trò chơi vui nhộn – lễ hội hóa trang chắc chắn là một trong những nơi vui nhất dành cho trẻ em! Vì vậy, tại sao không mang không khí náo nhiệt của lễ hội hóa trang vào bữa tiệc sinh nhật của con trai hoặc con gái nhỏ của bạn! Bạn có thể mời bọn trẻ đến một bữa tiệc theo chủ đề lễ hội ở sân sau của bạn hoặc tại công viên địa phương. Dù bằng cách nào, tất cả mọi người đều có niềm vui tuyệt vời!

Lời mời Lễ hội Vui nhộn
Để có kế hoạch mời sinh nhật tuyệt vời lấy cảm hứng từ lễ hội, hãy gửi một số lời mời tiệc vé ‘Admit One’ cho khách. Điều này là khá dễ dàng. Chỉ cần thiết kế vé của riêng bạn trên máy tính. Sử dụng các hộp văn bản hoặc các mẫu miễn phí có trong phần mềm xử lý văn bản của bạn. Bằ bảng xếp hạng bundesliga 2 ng các chữ cái in đậm ở trên cùng, hãy nhập các từ ‘Admit One for (tên của con bạn)”s Birthday Carnival!’ Sau đó, cung cấp bên dưới thông tin chi tiết về bữa tiệc đầy đủ: thời gian, ngày tháng, địa điểm, RSVP theo ngày tháng và số liên lạc.

Gian hàng bán vé lễ hội
Một lễ hội sẽ không hoàn chỉnh nếu không có quầy bán vé! Hãy làm một cái và biến nó thành một gian hàng vẽ mặt! Bạn có thể cung cấp một biểu đồ hình ảnh mẫu bao gồm các mục dễ vẽ (bong bóng, cầu vồng, tia chớp, hoa, trái tim, v.v.) Điều này sẽ cho trẻ biết chính xác lựa chọn của chúng. Ngoài ra, đây cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích cho nghệ sĩ vẽ mặt tình nguyện của bạn!

Gian hàng Carnival tức thì
Các gian hàng lễ hội trong bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Carnival của bạn không cần phải trang trí cầu kỳ. Bạn có thể tạo ra một số được làm từ các vật dụng hàng ngày! Đối với Bắn súng bóng rổ, chỉ cần vẽ một đường trên đường lái xe (3 quả một vé). Ngoài ra, bạn có thể đặt một bàn để trẻ em có thể đoán số bánh quy hình thú hoặc đậu thạch trong lọ. Đối với Bài kiểm tra tứ kết, chỉ cần cung cấp một quả bóng đá và vòng hula hoop. Kiddies có thể ném bóng qua vòng hula treo.

Bạn cũng có thể có Thử thách ném bóng, nơi bạn có thể mượn người đánh bóng và trả lại cú đánh bóng của bố. Đối với Trò chơi tung bóng, trẻ em có thể ném 3 quả bóng mềm vào rổ và giành giải thưởng!

Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật lễ hội
Ngoài các gian hàng lễ hội mà bạn sẽ sắp đặt, còn có rất nhiều bóng bay và bộ phát sóng với các màu cơ bản: đỏ, vàng và xanh lam. Bạn cũng có thể treo một cái thang phía trên bàn. Sử dụng ống khăn giấy và bộ kéo căng. Thêm một chú khỉ nhồi bông cho một nghệ sĩ xe trượt dễ thương. Cũng dán một số áp phích rạp xiếc trên tường, và đặt thú nhồi bông xung quanh!

Đồ ăn vui cho lễ hội
Hãy chuẩn bị một số thực đơn tiệc theo chủ đề Lễ hội! Thức ăn cho bữa tiệc Carnival bao gồm bánh quy mềm, chó ngô, đậu phộng, ngô bao tử, bỏng ngô, pho mát sợi, bánh kem, dưa hấu, trái cây đấm hoặc nước chanh và bánh nướng nhỏ.

Sự ủng hộ của Đảng Carnival
Gửi một số ưu đãi tuyệt vời cho bữa tiệc lễ hội như bóng mái chèo, bóng đấm, yo yo, trò nhồi bông ngớ ngẩn, trò chơi bài, kẹo mút khổng lồ, áo quay, kazoos và còi!

Trò chơi tiệc sinh nhật lễ hội thú vị
Ngoài các trò chơi có sẵn trong gian hàng tiệc tùng của bạn, hãy có bất kỳ trò chơi tiệc tùng nào mà bạn biết. Đó là một bữa tiệc lễ hội, vì vậy bất kỳ hoạt động vui nhộn nào có giải thưởng sẽ làm được! Trò ném túi đậu, Trò chơi ném bóng trên bãi cỏ, Quăng vòng, Giày ngựa, Vòng quay Hula, Vượt chướng ngại vật, Tung bóng nước, Phi tiêu khinh khí cầu, Chạy đua tiếp sức …. Dù bạn chọn gì, hãy mong khách về nhà vui vẻ với nhiều giải thưởng! MẸO: Để giảm chi phí giải thưởng, hãy mua một túi kẹo lớn và các giải thưởng nhỏ.